Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành xin vui mừng thông báo với quý khách vào ngày 8/9/2019, chúng tôi sẽ bắt đầu hoạt động thêm cơ sở mới trên con phố thẩm mỹ sầm uất nhất Sài Gòn: Số 222 đường 3/2, Quận 10, TP.HCM!

KHAI TRƯƠNG THẨM MỸ VIỆN SAO HÀ THÀNH CƠ SỞ THỨ 4 TẠI SÀI GÒN

Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành xin vui mừng thông báo với quý khách vào ngày 8/9/2019, chúng tôi sẽ bắt đầu hoạt động thêm cơ sở mới trên con phố thẩm mỹ sầm uất nhất Sài Gòn: Số 222 đường 3/2, Quận 10, TP.HCM! 

Như vậy hiện nay ngoài các cơ sở hợp tác với các bệnh viện thì Sao Hà Thành có 4 "đại bản doanh" của riêng mình, gồm có:

- Số 29A Cao Bá Nhạ, Quận 1, TP.HCM

- Số 222 đường 3/2, Quận 10, TP.HCM

- Số 41 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Số 26/12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội (Khối hành chính - văn phòng)


🕗 Thời gian ưu đãi: 08/09/2019 đến hết ngày 14/09/2019


NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

🎁 Nhận ngay Voucher từ 5-20 triệu VNĐ tuỳ chọn cho TẤT CẢ khách hàng khi chụp ảnh selfie và check-in Facebook tại #TMV_Sao_Hà_Thành.

🎁 Quý khách đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong tuần lễ khai trương (với giá trị hóa đơn trên 2.000.000đ) sẽ được tặng ngay một trong các phần quà sau:

  ✅ Kem chống nhăn Wrinkle Care Cream 15ml của hãng Lovely Hàn Quốc trị giá 800.000đ

  ✅ Một trong các dịch vụ: Trị thâm và nhăn mắt; Căng bóng, trắng sáng, phục hồi da khô và thương tổn; Trị mụn; Trẻ hóa da, nâng cơ; trị giá từ 3.000.000đ - 6.000.000đ trực tiếp do chuyên gia của hãng từ Tây Ban Nha thực hiện (chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 8/9 khi chuyên gia của hãng có mặt tại Sao Hà Thành)

🎁 Quý khách đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong tuần lễ khai trương (với giá trị hóa đơn từ 10.000.000đ trở lên) được ưu đãi đặc biệt: 1 lần nâng cơ Thermage trị giá 15.000.000đ.

🎁 Ngoài ra quý khách còn được tham gia đố vui và nhận quà tặng là mặt nạ dưỡng chất, mặt nạ vi bọt của Lovely Hàn Quốc vô cùng giá trị trong suốt tuần lễ khai trương tại 222 đường 3/2 quận 10. Câu hỏi xoay quanh Sao Hà Thành và rất đơn giản thôi các bạn nhé!

🎁 Chương trình siêu khuyến mãi mùa thu áp dụng cùng lúc với các quà tặng nói trên, thật tuyệt vời phải không ạ!


NGÀY HỘI QUY TỤ CÁC CHUYÊN GIA:

- Bác sĩ Trần Đức Phương - người chịu trách nhiệm chuyên môn của Sao Hà Thành, đã có 16 năm sống và làm việc tại Mỹ, công tác tại Bệnh viện Bryan Memorial, bang Nebraska.

- Bác sĩ David Tấn Nguyễn, tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Nga hiện đang công tác tại Sao Hà Thành.

- Các bác sĩ, chuyên gia của công ty Y khoa đến từ Tây Ban Nha - đơn vị đang cung cấp sản phẩm sử dụng trong trị liệu và SPA tại Sao Hà Thành tư vấn hoàn toàn miễn phí và trao những phần quà giá trị (ngày 8/9)

- Các bác sĩ, chuyên gia của các hãng máy Deka, LaserOptek... (đang được sử dụng tại Sao Hà Thành) đến từ Italia và Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thực hiện Laser, Thermage nâng cơ, trẻ hóa âm đạo... (ngày 9/9 và 10/9)

- Đội ngũ chuyên gia về thẩm mỹ và da liễu của Sao Hà Thành.


SAO HÀ THÀNH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

❗ Hệ thống trang thiết bị & Công nghệ thẩm mỹ tối tân.

❗ Được đầu tư máy móc hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao và phun xăm thẩm mỹ. Máy Laser của Italia, Hàn Quốc với chứng nhận FDA Hoa Kỳ, máy Thermage, máy Plasma... cùng nhiều thiết bị quan trọng khác.

❗ Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động toàn thời gian trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Mục lục