Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cũng như đáp lời kêu gọi của Chính Phủ "toàn dân tộc Việt Nam cùng nhau chống dịch Covid-19". TMV Sao Hà Thành xin phép được gửi đến Quý Khách Hàng thông báo sau:

- Toàn bộ hệ thống của TMV Sao Hà Thành sẽ chính thức tạm ngưng hoạt động kể từ ngày 28/5/2021 cho tới khi dịch Covid-19 được đẩy lùi và được Các cấp Chính quyền cho phép hoạt động trở lại.

- Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông từ Quý Khách Hàng! TMV Sao Hà Thành sẽ sớm trở lại sau dịch và mang đến cho Quý Khách Hàng muôn vàn ƯU ĐÃI bất ngờ!

Nhân đây, Sao Hà Thành cũng xin gửi lời chúc An Lành - Bình An đến toàn thể Quý Khách Hàng nói riêng và toàn thể Đồng bào Việt Nam nói chung sẽ vượt qua được đại dịch Covid hoàn toàn mạnh khỏe và bình an vô sự!

Dear Valued Guests,

While the Covid-19 pandemic in Hanoi and Saigon is still complicated, with the desire to put the health of customers and also SaoHaThanh staffs first, we would like to announce that we will close all branch in Hanoi and Saigon until 28/5/2021.

We are all in this together as we overcome the challenges of COVID-19.

Best regards,

Mục lục