Hút mỡ, tạo hình bụng không còn là mới - nhưng phục hồi cơ cho bụng để tạo sự 🏃‍♀️săn chắc và khoẻ mạnh 💃 cho thành bụng là kỹ thuật hiếm hoi chỉ có tại Sao Hà Thành. Với Endo-S, kết quả của một ca hút mỡ luôn là hoàn hảo hơn bao giờ hết! 🧚‍♀️🧚‍♂️ 🥰 Ưu đãi đặc biệt 🥰 trị giá đến 70 triệu chỉ có từ nay đến hết ngày 20/9/2019, nhanh tay bạn nhé!

Hút mỡ, tạo hình bụng không còn là mới - nhưng phục hồi cơ cho bụng để tạo sự 🏃‍♀️săn chắc và khoẻ mạnh 💃 cho thành bụng là kỹ thuật hiếm hoi chỉ có tại Sao Hà Thành. Với Endo-S, kết quả của một ca hút mỡ luôn là hoàn hảo hơn bao giờ hết! 🧚‍♀️🧚‍♂️

🥰 Ưu đãi đặc biệt 🥰 trị giá đến 70 triệu chỉ có từ nay đến 20/9/2019, nhanh tay bạn nhé!


Endo-S là phương pháp phẫu thuật dựa trên nguyên lý can thiệp tối thiểu mà chính xác và bảo toàn tối đa các mô, cơ, tuyến, mạch máu... trong cơ thể. Đây là bí quyết của Sao Hà Thành để tạo ra những kết quả ấn tượng, các bạn có thể tìm thấy trong các phần livestream trên fanpage Sao Hà Thành 🧞‍♂️

Bên cạnh công nghệ là yếu tố con người - đội ngũ bác sĩ của Sao Hà Thành có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, với đôi tay khéo léo và tài hoa, chắc chắn sẽ tạo nên một tác phẩm “tạo hình” hoàn hảo 👩‍🔬

Kỹ thuật bóc tách các mô, cơ, can thiệp, xâm lấn... của bác sĩ Sao Hà Thành đạt đến trình độ tối thượng, không gây sưng tím, bầm dập, chảy máu, giúp thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc hàng ngày ngay sau khi thực hiện 👯‍♀️

Chương trình ưu đãi đặc biệt tặng combo cấy mỡ toàn mặt trị giá 70 triệu đồng áp dụng đến hết tháng 8/2019. Đặc biệt ưu tiên khách hàng từng làm dịch vụ tại Sao Hà Thành!

Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành được Sở Y tế cấp phép hoạt động toàn thời gian, tất cả các ngày trong tuần. Các dịch vụ lớn như hút mỡ được bác sĩ tư vấn và thực hiện tại bệnh viện quốc tế 5 sao theo quy định. Với trang thiết bị và phòng phẫu thuật tiêu chuẩn châu Âu đã được Sở Y tế thẩm định, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Sao Hà Thành và hạnh phúc, rạng rỡ khi trở về!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT...

🎯 HÚT MỠ BỤNG TẠI SAO HÀ THÀNH KHÔNG ĐAU, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

🎯 CÔNG NGHỆ HÚT MỠ ENDO-S HIỆN ĐẠI ĐẢM BẢO LƯỢNG MỠ ĐƯỢC HÚT RA SẠCH SẼ, KHÔNG TỒN DƯ, KHÔNG ĐỌNG LẠI CÁC DẢI MỠ XƠ, DA PHẲNG MỀM MẠI, KHÔNG LỒI LÕM LỔN NHỔN.

🎯 KHÔNG CHẢY MÁU, KHÔNG BẦM DẬP, TRONG QUÁ TRÌNH HÚT MỠ, KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG CƠ BỤNG VÀ CÁC DÂY THẦN KINH LIÊN QUAN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, TĂNG CO ĐÀN HỒI DA.

🎯 KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, BÓP NHỎ HÔNG EO, HÚT PHẲNG MỠ LƯNG, GIÚP THÂN HÌNH BẠN ĐẸP HƠN THỜI CON GÁI.

🎯 CÔNG NGHỆ INNER TIGHT PHỤC HỒI CƠ BỤNG CHÙNG NHÃO, TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH CHO CƠ THÀNH BỤNG, GIÚP CƠ BỤNG BẠN DẺO DAI, SĂN CHẮC NHƯ VẬN ĐỘNG VIÊN.

🎯 CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP.

🎯 EKIP BÁC SĨ GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM, ĐỘC QUYỀN TRONG CÔNG NGHỆ UỐN CƠ BỤNG TẠO THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT.

🎯 KỸ THUẬT CHỐNG GIÃN SẸO GIÚP SẸO LUÔN NHỎ, ĐẠT HIỆU QUẢ THẨM MỸ CAO, HẠN CHẾ TỐI ĐA SẸO LỒI.


Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi thực hiện hút mỡ nội soi ENDO-S, tạo hình, uốn cơ thành bụng của một số khách hàng:Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viện quốc tế, đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ tối đa cho quý khách hàng.


Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành

Chuyên gia làm đẹp An toàn & Nghệ thuật
Trụ sở: 29A Cao Bá Nhạ, Quận 1, TP. HCM
CN Phía Nam: 222 đường 3/2, Quận 10, TP.HCM
CN Phía Bắc: 41 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
Inbox: m.me/thammy.saohathanh
Website: saohathanh.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thammy.saohathanh/
☎️ Hotline: 083 352 8888
Mục lục