Để đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập và phát triển, cũng như bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Khách hàng vì sự tin tưởng và đồng hành, Sao Hà Thành tự hào là thành viên của Tập đoàn MDC GROUP triển khai ưu đãi lớn nhất trong năm lên đến 40% với nhiều quà tặng đặc biệt, hấp dẫn.

 

  ĐẠI TIỆC MỪNG SINH NHẬT TẬP ĐOÀN MDC - THÁNG VÀNG TRI ÂN - ƯU ĐÃI CỰC SHOCK LÊN ĐẾN 40% CÙNG NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN  


 LIỆU TRÌNH SPA + PHUN XĂM THẨM MỸ

- Giảm 40% trên tổng hóa đơn..

- Đơn hàng thanh toán từ 5-10 triệu tặng kèm 1 buổi chăm sóc da công nghệ cao trị giá 2,5 triệu.

- Đơn hàng từ 10 triệu trở lên tặng kèm 2 buổi chăm sóc da công nghệ cao trị giá 5 triệu đồng.


 PHẪU THUẬT THẨM MỸ 

- Giảm 30% trên tổng hóa đơn.

- Đơn hàng từ 10 triệu -20 triệu tặng 1 buổi chăm sóc da công nghệ cao 2,5 triệu đồng.

- Đơn hàng từ 20 triệu trở lên tặng 2 buổi chăm sóc da công nghệ cao trị giá 5 triệu đồng.


 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁC

- Bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ và check-in tại cơ sở được tặng kèm 1 Gel rửa tay khô diệt khuẩn dưỡng da cao cấp số 1 Hoa Kỳ Bath & Body Works PocketBac.

- Bất kỳ khách hàng nào tới sử dụng dịch vụ tại cơ sở sẽ được quay số trúng thưởng với trị giá giải thưởng lên đến 2.5 triệu đồng.

- Chương trình tri ân khách hàng cũ: Mọi khách hàng cũ phát sinh đơn hàng thanh toán từ 5 triệu đồng trở lên tặng 2 lọ Dưỡng chất tế bào gốc MGF 12 Ampoule trị giá 1 triệu đồng.

- Chương trình làm đẹp cùng bạn: Đăng ký chương trình làm đẹp cùng bạn với Sao Hà Thành và phát sinh doanh thu của người bạn, áp dụng đối với đơn hàng thanh toán:
+ 5 triệu - 10 triệu: Được tặng ngay 1 Kem mắt - Kem chống nhăn Wrinkle Care Cream 15ml 800.000đ + 1 Kem nuôi da Water Shinning Cream trị giá 1.000.000đ
+ 10 triệu trở lên: Được tặng ngay 1 Dưỡng chất tế bào gốc MGF 12 Ampoule trị giá 2.700.000đ

- Chương trình trải nghiệm miễn phí dịch vụ chăm sóc da và phát biểu cảm nghĩ sau trải nghiệm tại các cơ sở của Sao Hà Thành. Mỗi ngày chỉ duy nhất 5 suất đăng ký sớm nhất, đăng ký qua Fanpage Sao Hà Thành bạn nhé!

- Chuỗi ngày “Giao lưu cùng chuyên gia” diễn ra trong 3 ngày (lịch sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất): Bạn được gặp gỡ, giao lưu, thăm khám và điều trị trực tiếp hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ thẩm mỹ và chuyên gia hàng đầu của hãng tới từ Tây Ban Nha và Thuỵ Sỹ.

 Thời gian áp dụng: từ 06/10 - 26/10/2020 

 

Sao Hà Thành biết rằng: Phụ nữ luôn ẩn chứa trong mình một luồng năng lượng tuyệt diệu mà tạo hóa đã trao cho họ. Chỉ đến khi năng lượng ấy được đánh thức, người phụ nữ mới có thể đạt đến trạng thái của sự hoàn mỹ, giàu có về tâm hồn, tự do về tư tưởng, trái tim tràn đầy yêu thương cùng một ý chí mạnh mẽ và kiên cường.

"Đẹp để được yêu thương" - Đó là thông điệp mà Sao Hà Thành luôn muốn nhắn gửi đến phái đẹp. Nhan sắc không phải là thước đo phẩm hạnh của người phụ nữ, nhưng nhan sắc lại là yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc và thành công của phái đẹp. Do đó, là phụ nữ, bạn phải đẹp!

Những phụ nữ họ hiểu được làn da này quý giá thế nào, cơ thể này đáng giá bao nhiêu, thương tâm trí, yêu tâm hồn... mọi thứ bắt nguồn từ chúng ta để tự nó toả ra vẻ đẹp tràn đầy sức sống, sinh động và bao trùm tất cả, mỗi nơi mà chúng ta xuất hiện.

Thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của chị em, Sao Hà Thành - 1 trong TOP những thẩm mỹ viện được yêu thích và uy tín nhất tại Việt Nam sẽ mang đến những ưu đãi làm đẹp mới, cực shock nhân dịp sinh nhật vàng. Ưu đãi lớn chưa từng có và lớn nhất trong năm chỉ có trong tháng sinh nhật và kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng hành cũng phái đẹp trên hành trình hoàn thiện nhan sắc, nhận lấy yêu thương.

Hãy đến với Sao Hà Thành, đến với chúng tôi, với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có chuyên môn và tay nghề cao cùng dàn máy móc hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Ngay ngày mai hãy đến Sao Hà Thành và chạm tới, cảm nhận, trải nghiệm và đón nhận sự thay đổi hoàn toàn.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

1. LIỆU TRÌNH SPA + PHUN XĂM THẨM MỸ

- Giảm 40% trên tổng hóa đơn.

- Đơn hàng thanh toán từ 5-10 triệu tặng kèm 1 buổi chăm sóc da công nghệ cao trị giá 2,5 triệu.

- Đơn hàng từ 10 triệu trở lên tặng kèm 2 buổi chăm sóc da công nghệ cao trị giá 5 triệu đồng.


2. PHẪU THUẬT THẨM MỸ

- Giảm 30% trên tổng hóa đơn.

- Đơn hàng từ 10 triệu -20 triệu tặng 1 buổi chăm sóc da công nghệ cao 2,5 triệu đồng.

- Đơn hàng từ 20 triệu trở lên tặng 2 buổi chăm sóc da công nghệ cao trị giá 5 triệu đồng.


3. Bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ và check-in tại cơ sở được tặng kèm 1 Gel rửa tay khô diệt khuẩn dưỡng da cao cấp số 1 Hoa Kỳ Bath & Body Works PocketBac.


4. Bất kỳ khách hàng nào tới sử dụng dịch vụ tại cơ sở sẽ được quay số trúng thưởng với trị giá giải thưởng lên đến 2.5 triệu đồng.


5. Chương trình tri ân khách hàng cũ: Mọi khách hàng cũ phát sinh đơn hàng thanh toán từ 5 triệu đồng trở lên tặng 2 lọ Dưỡng chất tế bào gốc MGF 12 Ampoule trị giá 1 triệu đồng.


6. Chương trình làm đẹp cùng bạn: Đăng ký chương trình làm đẹp cùng bạn với Sao Hà Thành và phát sinh doanh thu của người bạn, áp dụng đối với đơn hàng thanh toán:

- 5 triệu - 10 triệu: Được tặng ngay 1 Kem mắt - Kem chống nhăn Wrinkle Care Cream 15ml 800.000đ + 1 Kem nuôi da Water Shinning Cream trị giá 1.000.000đ

- 10 triệu trở lên: Được tặng ngay 1 Dưỡng chất tế bào gốc MGF 12 Ampoule trị giá 2.700.000đ


7. Chương trình trải nghiệm miễn phí dịch vụ chăm sóc da và phát biểu cảm nghĩ sau trải nghiệm tại các cơ sở của Sao Hà Thành. Mỗi ngày chỉ duy nhất 5 suất đăng ký sớm nhất, đăng ký qua Fanpage Sao Hà Thành bạn nhé!


8. Chuỗi ngày “Giao lưu cùng chuyên gia” diễn ra trong 3 ngày (lịch sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất): Bạn được gặp gỡ, giao lưu, thăm khám và điều trị trực tiếp hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ thẩm mỹ và chuyên gia hàng đầu của hãng tới từ Tây Ban Nha và Thuỵ Sỹ.

💗 Mọi thứ chỉ xảy ra khi chúng ta có hành động, vậy thì không một vẻ đẹp nào tự nhiên có, nếu thiếu đi một bước tiến “hành động” - vào ngay giây phút này ❤️

☎️Hãy Inbox hoặc liên hệ hotline 1900.4529 để đăng kí đặt lịch và nhận ưu đãi ngay hôm nay các Nàng nhé!

 

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

1900.4529

Mục lục