(Saohathanh.com) – Dù bạn có bầu ngực đẹp đến đâu, nhưng núm vú không chúm chím ngẩng cao đầu sẽ lấy hết đi của bạn sự tự tin, hơn nữa về phong thủy, gục đầu vú là sự xuống dốc của sự nghiệp….

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được tư vấn và thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viên chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Dù bạn có phủ nhận, nhưng thực tế bầu vú chảy sệ, núm vú gục xuống, quầng vú to và thâm đen… luôn là nỗi kinh hoàng của các đấng mày râu. Nâng ngực và hoàn thiện lại quầng vú, núm vú theo tỉ lệ vàng không chỉ giúp bạn tự tin, yêu bản thân hơn mà còn khiến cho chồng, bạn trai say đắm bạn.

 

 

 

Không một người đàn ông nào thích vợ hay bạn gái có vòng một lép kẹp, nhão nhoét… Tân trang lại vòng một luôn là quyết định sáng suốt và chính đáng của các chị em. Tuy nhiên, nhiều chị em tuy đã nâng cấp vòng một đẹp hơn nhưng lại không nâng cấp quầng vú, núm vú, dẫn đến hình dáng vú lệch, vú tròn to nhưng núm vú nằm sát dưới chân bầu ngực, cúi gằm xuống, mặc áo nhìn tưởng đẹp nhưng cởi ra nhìn châm biếm vô cùng. Ở tình thế này, dù có làm ngực nhưng bạn vẫn không thể nào xóa bỏ được mặc cảm, tự ti, nhất là khi bạn diện những chiếc đầm ngủ gợi cảm.

 

Nếu đã có một bầu vú tạm coi là chấp nhận được, nhưng núm vú dài, to và xấu, bạn hãy mạnh dạn đi thu nhỏ lại. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn thuần, gây tê tại chỗ, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn và thường lành ngay sau vài ngày chăm sóc.
Những trường hợp cần thu nhỏ đầu vú, quầng vú thường là các chị em đã từng sinh nở và cho con bú, sau quá trình dài thực hiện thiên chức làm mẹ, bạn hãy tự tin đi tân trang lại vòng một của mình để lấy lại vẻ đẹp thời con gái.


Đầu vú rơi, gục, cúi gằm xuống thường được chia thành 4 cấp độ như sau:

Cấp độ 0: Đầu vú nằm trên đường dạ vú 
Cấp độ 1: Đầu vú nằm dưới đường dạ vú từ 1 đến 3cm
Cấp độ 2: Đầu vú nằm dưới đường dạ vú quá 3cm
Cấp độ 3: Bầu vú sa xuống, đầu vú đồng thời gục xuống quá xa so với đường dạ vú.

Thêm một cấp độ về đầu vú, bạn cũng cần phải để ý đó là giả sa trễ vú, tức bầu vú chảy xệ quá đường dạ vú, thế nhưng đầu vú lại nằm trên đường dạ vú.

Phẫu thuật thu gọn đầu vú là kỹ thuật làm giảm sút kích thước, chiều cao của núm vú, đồng thời làm nhỏ núm vú bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm vú.

Tuy đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường. Một số bác sĩ tay ngang và non kinh nghiệm, không có tâm thường cắt, xẻo quá đà khiến núm vú của bạn bị tụt sâu, mất đường đi của ống dẫn sữa, núm vú quá nhỏ hoặc còn quá to so với tỉ lệ vàng của bầu vú… hoặc bạn có thể gặp một số biến chứng sau phẫu thuật như áp xe vú, nhiễm trùng và hoại tử đầu vú.


Quy trình thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành:

Bạn sẽ được thăm khám, siêu âm, tiến hành gây tê tại chỗ, đo chuẩn tỉ lệ vàng núm vú tương xứng với quầng vú và bầu vú, vẽ lại hình núm vú, tạo hình làm giảm kích thước chiều cao và chiều ngang để phục hồi thu gọn núm vú, sẹo núm vú kín đáo và không ai nhìn thấy. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết bạn sẽ có núm vú đẹp như mong muốn. Các ống dẫn sữa và dây thần kinh quanh vú sẽ được bảo tồn tuyệt đối, nhờ đó bạn hoàn toàn không gặp bất kỳ biến chứng nào cũng như không bị mất cảm giác đầu vú, không bị tăng quá mức cảm giác đầu vú.


**Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viên chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.


👉Liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Sao Hà Thành để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé

 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

1900.4529

 

 

 

Mục lục