Dù không xâm lấn, không phẫu thuật nhưng phương pháp phun xăm lông mày vẫn nhận được rất nhiều những băn khoăn và thắc mắc của khách hàng gửi về Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả những câu hỏi thường gặp nhất về phun chân mày và giải đáp để chị em hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé!


Câu hỏi: Hiện nay tại TMV Sao Hà Thành có những phương pháp phun mày nào?

Trả lời: Tại TMV Sao Hà Thành có những phương pháp sau:

- Phun mày truyền thống

Tán bột chân mày

- Phun mày shading

- Phun mày Ombre

- Điêu khắc chân mày

- Điêu khắc mày Microblading

- Phun mày Hair Stroke


Câu hỏi: Sự khác biệt giữa phun mày, tán bột chân mày và điêu khắc chân mày là gì?

Phun thêu chân mày thì các chuyên gia sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dùng giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

Điêu khắc chân mày thì chuyên gia sử dụng một dung cụ như chiếc dao nhỏ, khắc từng sợi lông mày đan xen với lông mày thật và cuối cùng các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi, khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật.


Phun mày tán bột là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đường nét mong muốn, đẹp tự nhiên hài hòa với đường nét khuôn mặt.


Câu hỏi: Sự khác biệt giữa phun mày shading và phun mày ombre là gì?

Trả lời: Phun mày Ombre là dạng lông mày dải sợi, đậm ở phần đuôi và nhạt dần về phần đầu lông mày. Phương pháp này thích hợp cho các chị em có lông mày ít, thưa, trẻ tuổi và yêu thích thời trang.

Phun mày Shading là sự kết hợp giữa điêu khắc lông mày ở phần đầu và phun ở phần đuôi. Kỹ thuật này dùng cả bằng dao và bằng máy, phù hợp với mọi lứa tuổi có lông mày bẩm sinh thưa và ít. 


Câu hỏi: Sự khác biệt giữa điêu khắc chân mày và điêu khắc mày Microblading là gì?

Trả lời: Điêu khắc chân mày là phương pháp mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, trống hay tạo dáng chân mày phù hợp.


Điều khắc mày Microblading là 1 trong những phương pháp điêu khắc chân mày, nhưng khác vs cách điêu khắc truyền thống, phương pháp này sử dụng dao khắc siêu vi điểm tạo độ chính xác cao giúp cho sợi lông mày được tạo ra có sự mềm mại uyển chuyển gần như sợi lông mày thật đến 99%.  


Câu hỏi: Tại sao nên sử dụng thêu chân mày Hair Stroke?

Trả lời: “Hairstroke” tức là những nét vẽ giống như tóc thật. Đúng như tên gọi của nó, kĩ thuật đi những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, mảnh và dài hơn so với các phương pháp khác. Không chỉ yếu tố hình dáng và màu sắc được khắc sợi bằng máy coi trọng, đây còn là phương pháp được biết đến như phun xăm thẩm mỹ không sưng không đau trong quá trình thực hiện. Đây là kĩ thuật tiên tiến và hiện đại nhất, đòi hỏi tay nghề của chuyên gia, mang đến cho bạn cặp lông mày tự nhiên như thật.


Câu hỏi: Tại TMV Sao Hà Thành có nhận sửa lông mày hỏng không?

Trả lời: Nếu bạn đang gặp phải tình trạng lông mày lệch, quá đậm, mực mờ, lông mày trổ xanh trổ đỏ thì tại TMV Sao Hà Thành sẽ khắc phục được toàn bộ vấn đề ấy.