Để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi, khách hàng cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với công nghệ hiện đại và quy trình thẩm mỹ an toàn. Một quy trình thẩm mỹ an toàn phải đảm bảo khép kín từ khâu thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ đến chăm sóc khách hàng hậu phẫu… Tất cả sẽ tạo nên một kết quả thẩm mỹ thành công như mong đợi

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất nhưng vẫn phải đảm bảo quy trình thẩm mỹ an toàn để góp phần tạo nên sự thành công tuyệt đối cho ca phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Sao Hà Thành, thẩm mỹ an toàn được thực hiện theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp như sau:


Tư vấn khách hàng

Khi có nhu cầu làm đẹp hay tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí qua nhiều kênh thông tin như hotline, e-mail, fanpage,… khách hàng sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về dịch vụ mình cần quan tâm.


Đón tiếp khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành, khách hàng sẽ được đón tiếp tại sảnh, trong không gian sang trọng và tiện nghi. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ.


Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn các dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả và phù hợp nhất cho từng khách hàng. Với những trường hợp đại phẫu, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng sẵn sàng cho ca phẫu thuật thành công nhất.


Thực hiện dịch vụ

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, toàn bộ quy trình thực hiện dịch vụ sẽ được thực hiện tại các bệnh viện quốc tế 5 sao với trang thiết bị tiên tiến, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm. Đây là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong tất cả các ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành.


Chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ

Sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ xong, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trong hệ thống phòng chăm sóc sức khỏe tiện nghi tại bệnh viện. Nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nên khách hàng sẽ về nhà ngay chỉ 24 giờ sau khi thực hiện phẫu thuật xong và được chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.


Chế độ tái khám cho khách hàng

Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật và chế độ tái khám cho khách hàng luôn được quan tâm đặc biệt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với kết quả thẩm mỹ như mong muốn sau khi thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành.

Mục lục