(Saohathanh.com) - Endo-S một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ của Sao Hà Thành, với việc ứng dụng dàn nội soi thông minh và các thiết bị được sáng chế riêng trong các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi và hút mỡ.

Endo-S một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Sao Hà Thành, với việc ứng dụng dàn nội soi thông minh và các thiết bị được sáng chế riêng trong các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi và hút mỡ.


Phẫu thuật nội soi (minh họa)

Bằng việc ứng dụng công nghệ nội soi, bác sĩ phẫu thuật và toàn bộ kíp mổ sẽ quan sát trực tiếp mọi thao tác thông qua hệ thống màn hình. Đầu ống soi tiếp cận sát diện phẫu thuật do đó khả năng quan sát tăng lên rất nhiều lần, từ đó bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện các thao tác chính xác (phẫu tích, trình bày, cầm máu...) và hạn chế tối đa làm tổn thương các mô lân cận một cách không cần thiết.

Điểm mấu chốt của công nghệ này là mọi thao tác quan trọng đều được thực hiện dưới sự quan sát và kiểm soát của ống soi và thể hiện rõ ràng theo thời gian thực hoặc Telemedicine. Quy trình thực hiện và bộ thiết bị sử dụng trong phẫu thuật Endo-S được sáng chế dành riêng tại Sao Hà Thành.

Một điểm sáng trong sông nghệ Endo-S là khả năng xâm nhập tối thiểu của nội soi để phát hiện các biến chứng cũng như giúp chỉnh sửa những điểm chưa hoàn thiện sau quá trình phẫu thuật làm đẹp.

Giá trị khoa học và giáo dục: Thông qua hệ thống Endo-S, các bác sĩ của Sao Hà Thành đã thực hiện tốt công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các cấu trúc giải phẫu của cơ thể như hệ cơ, mạch máu vùng, dây thần kinh vùng, tuyến sữa và lớp mỡ dưới da...  được quan sát kỹ, ghi nhận cụ thể... từ đó giúp ích rất nhiều cho công tác đào tạo các thế hệ bác sĩ và giúp cho công tác phẫu thuật tại Sao Hà Thành hoàn hảo hơn. Mọi bác sĩ luôn trung thành với quan điểm “xâm nhập tối thiểu mang lại hiệu quả tối đa” trong mỗi sáng kiến cải tiến và từng công việc hàng ngày.

Endo-S là sản phẩm trí tuệ từ ước mơ và nỗ lực không biết mệt mỏi của Sao Hà Thành nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ làm đẹp và đưa phẫu thuật thẩm mỹ lên một tầm cao mới.Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành
Chuyên gia làm đẹp An toàn & Nghệ thuật
Trụ sở: 29A Cao Bá Nhạ, Quận 1, TP. HCM
CN Phía Nam: 222 đường 3/2, Quận 10, TP.HCM
CN Phía Bắc: 41 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

📨 Inbox: m.me/thammy.saohathanh

🔖 Website: saohathanh.com

📲 Fanpage: https://www.facebook.com/thammy.saohathanh/

☎️ Hotline: 0833.52.8888